[Xuyên không]: Xuyên qua, chỉ làm vương phi của nhị ca

tumblr_mi49u7S9w71r4gepxo1_500

Tên: Xuyên qua, chỉ làm vương phi của nhị ca

Tác giả: Tiểu Tuyết Lam

Thể loại: Xuyên không, hài, sủng, HE,…..

Couple: Ngôn Phong x Vương Nhã Vi, Ngôn Viễn x Lâm Mẫn Ngọc, Ngôn Kỳ x Hoàng Giang Nhã Uyên, Ngôn Tuyên x Lương Nhược Khuê.

Độ dài: khoảng 30 chương

Tình trạng: Dự án

Văn Án

Nàng Vương Nhã Vi – 17t hiện tại là vận động viên xuất sắc toàn quốc, xuất thân bình thường, cũng không thông minh bất quá nàng lại có một nhan sắc “chim sa cá lặn”.

Một lần đi biển dạo chơi cùng hai đứa bạn thân nàng vô tình nhìn thấy một đám mây ngũ sắc đang nổi lềnh bềnh trên mặt nước, tò mò liền tiến lại xem. Ai có ngờ đâu đó là đám mây của Hồng nương trên trời. Uy, trên đời này thật có thần tiên sao?

Hồng nương thì sao chứ? Lại có quyền lấy gia đình ra uy hiếp các nàng sao? Đúng là một thần tiên ngang ngược chưa từng có trong lịch sử mà. Nàng cùng hai người bạn thân là Lâm Mẫn Ngọc và Hoàng Giai Nhã Uyên bị ép xuyên không để giúp nàng ta hoàn thành mối duyên giữa hai quốc gia là Lương quốc và Ngôn quốc.

Cả ba nàng xuyên không cũng được đi, với cái đầu siêu thông minh của Mẫn Ngọc các nàng chỉ cần làm xong cái sứ mạng cao cả kia là có thể trở về rồi. Nhưng khi mở mắt ra lần nữa nàng cư nhiên lại làm một nam nhân nha~~~~~ Có lầm lẫn không, nàng muốn chết, nhất định phải mua đậu hủ về mà tự tử đi thôi. Nàng là một nữ sinh trong trắng 17 năm, tại sao hôm nay lại thành cái dạng này nam tử chứ! Hừ, để cho nàng gặp lại Hồng Nương lão bà chết tiệt kia, nàng nhất định sẽ chặt bà ta làm 100 khúc, à không 1 vạn khúc.

P/s: Cơ sở dựa trên giấc mơ của Tuyết Lam, sợ quên cho nên liền viết ra ngay, còn thời gian bắt đầu viết thì chưa rõ. Cái tật ham hố + đãng trí của ta là thế cho nên mọi người đừng sập hố này ak!!! Thứ lỗi cho tiểu nữ đã đào quá nhiều hồ, a di đà phật.

Advertisements

3 comments on “[Xuyên không]: Xuyên qua, chỉ làm vương phi của nhị ca

    • ta khuyên nàng, quên nó đi mau quên nó đi!!! =))) nếu k nàng sẽ ở dưới đó k biết mấy mươi năm nữa. Hiện tại ta vô cùng bận, nên nàng cứ tạm quên nó đi nhé ~ Ta khuyên rồi, nàng k nghe tới chừng lên k dc đừng trách ta TT^TT

Lời vàng ý ngọc~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s