[Giới thiệu]: Nương, ta sẽ làm hoàng đế!

Nhân vật:

Quách Lạc Linh – 18t = Mộ Dung Tuyết Tuyết – 6t: Nếu dùng hai từ “thục nữ” cho nàng thì cũng không phải sai nhưng cũng không hoàn toàn đúng. Ðược sự giáo dục khắc khe của lão cha ngay từ khi lên 5 nên Lạc Linh có một tính cách đúng chất thục nữ. Mặc khác ẩn đằng sau bản chất thục nữ đó Lạc Linh khi không có mặt người lớn tuổi thì hoàn toàn trái ngược. Sau khi xuyên qua thì bản chất thật sự của nàng ngày càng lộ rõ….

Ðông Quân Tử Phong -10t: Ðại Thái tử của Ðông Li quốc
Ðông Quân Tử Minh – 10t: Nhị Thái tử của Ðông Li quốc
Hai người là anh em sinh đôi cho nên giống nhau không chỉ bởi gương mặt “xinh đẹp” mà còn cả về tính cách cùng sở thích. Nếu là người ngoài nhìn vào thì khó mà phân biệt được ai là Tử Phong ai là Tử Minh. Duy chỉ có ba người nhận ra được sự khác biệt giữa họ là Mộc Thanh Lam – mẹ của cả hai và …
Cùng rất rất nhiều nhân vật phụ khác….

Nơi nữ chính xuyên qua: Thiên Nguyên đại lục

*Tứ quốc hùng mạnh nhất:

– Ðông Li quốc: Một đất nước giàu tài nguyên, và có quân đội hùng mạnh nhất trong tứ quốc. Tất cả các quốc gia đều phải nể sợ vì Ðông Li quốc có một thế lực siêu nhiên đứng sau hỗ trợ. Hoàng đế Ðông Thần Quân niên hiệu Vĩnh Lạc là người văn võ song toàn, là một vị vua anh minh. Chính xác hơn là từ thời Phong Vân hoàng đế thì vị vua nào của Ðông Li quốc cũng là thánh quân nên Ðông Li quốc mới giữ được phong độ cho tới bây giờ.

– Tây Tuyết quốc: Nơi đây nổi tiếng với quần áo đẹp và món ăn ngon. Tuy nhiên về quân đội thì chỉ đứng thứ ba trong tứ quốc. Hoàng đế tại vị là Dương Khải Minh cũng là một vị vua anh minh. Tây Tuyết quốc và Ðông Li có quan hệ tương đối tốt vì thời Phong Vân hoàng đế, quận chúa Ðông Uyển Lam – em của Phong Vân Hoàng đế được gả sang Tây Tuyết và giữ ngôi vị tối cao là Hoàng Hậu.

– Bắc Vũ quốc: Nơi đây non nước hữu tình, cảnh đẹp say lòng người là nơi tập trung nhiều anh hùng hào kiệt. Hoàng đế tại vị Bắc Thành Khang là một tướng tài giỏi nhờ đó Bắc Vũ quốc có quân đội đứng thứ hai trong tứ quốc, nhưng dũng tướng tài ba đa số đều xuất thân từ Bắc Vũ quốc, tuy nhiên đối với Ðông Li luôn hòa thuận bởi tiên hoàng nhiều đời trước là Khánh An hoàng đế đã lập giao ước với Phong Vân hoàng đế của Ðông Li là vĩnh viễn hòa thuận tương trợ lẫn nhau, cho tới nay vẫn không thay đổi.

– Nam Thủy quốc: Nổi tiếng với kỹ thuật chế tạo vũ khí, và có lực lượng thủy quân đông đảo tinh nhuệ nên mặc dù là quốc gia có quân đội đứng thứ tư trong tứ quốc Nam Thủy quốc vẫn không bị dòm ngó bờ cõi. Hoàng đế tại vị Nam Thủy Ngân Di là một vị hiền quân đối với triều chính chăm lo hết mực. Ngoài ra, Nam Thủy quốc cũng có liên hệ với Bắc Vũ quốc bởi công chúa tiền triều của Nam Thủy quốc là Hoàng Hậu của Khánh An hoàng đế.

– Linh Tiên quốc: Linh Tiên quốc là một quốc gia thần bí được bao bọc bởi rừng trúc. Thần dân ở Linh Tiên quốc phần đông là nữ giới đứng đầu là Nữ Vương Hồ Minh Vi, vị Nữ Vương này đã cai trị hơn 1000 năm qua. Người của Thiên Nguyên đại lục không ai không biết Linh Tiên quốc là Thánh quốc, hoàng tộc đều trường sinh bất tử. Linh Tiên quốc chính là vị thần hộ mệnh của Ðông Li quốc bởi mỗi lần Ðông Li quốc bị xâm lăng Nữ Vương Hồ Minh Vi đều đem quân sang hỗ trợ.

Nói tóm lại giữa 5 quốc gia này có nhiều mối quan hệ đặc biệt rắc rối. Ngoài ra còn vô số nước nhỏ khác chia nhau cai trị Thiên Nguyên đại lục.

Advertisements

4 comments on “[Giới thiệu]: Nương, ta sẽ làm hoàng đế!

Lời vàng ý ngọc~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s