[Chương mở đầu]: Nương, ta sẽ làm hoàng đế!

Chương mở đầu:

Chuyện xảy ra khi Bách Hoa Tiên Tử đóng lại cánh cửa dẫn vào Ma giới ở bờ biển phía Nam Nam Thủy quốc. Ngay khi cánh cửa ấy khép lại tại vườn hoa của cung Quảng Hàn xuất hiện một tia sét màu đỏ, tại nơi sét đánh xuống xuất hiện một búp sen màu hồng nhỏ bằng nắm tay, phát ra hào quang.

Thấy hoa lạ, Hằng Nga hết công chắm sóc. Cuối cùng sau 500 năm búp sen nở thành một đóa Hồng Liên hiếm có. Lạ hơn là bên trong xuất hiện một tiểu nữ nhi khoảng 5 -6 tuổi. Hằng Nga đặt tên cho nàng là Quách Lạc Linh, hướng dẫn nàng tu luyện và gửi nàng đến làm tiên nga cho cung Vương Mẫu.

Cuộc sống của tiên nga Quách Lạc Linh trôi qua rất êm đềm cho tới một ngày kia nàng vô tình chọc giận Vương Mẫu Bạch Mai Tranh. Bạch Mai Tranh có trồng một vườn Tinh Nguyệt Hoa rất quý hiếm, quả của loại hoa này có thể gia tăng pháp lực, lại còn tỏa ra ánh sáng lấp lánh đẹp mắt. Hằng năm, Quách Lạc Linh được giao nhiệm vụ thu hoạch Tinh Nguyệt quả mang về cho Bạch Mai Tranh. Thật xui xẻo cho Quách Lạc Linh, lần này nàng đã không cẩn thận mắc vào bẫy của tiên nga Sở Tinh Nguyệt cùng hầu trong cung Vương Mẫu, thế là toàn bộ giỏ Tinh Nguyệt Quả đều rơi xuống nhân gian, tứ tán khắp nơi.

Vương Mẫu Bạch Mai Tranh trong một phút nóng giận quá độ đã tặng nàng một cước, do nội lực của Bạch Mai Tranh quá “thâm hậu” mà Quách Lạc Linh cùng Sở Tinh Nguyệt bay tới tận Thời Không Môn, cả Thời Không tiên tử cũng không tài nào cản lại được, cả hai rơi vào thời không hai mươi mốt.

Quách Lạc Linh nàng là ai? Dựa vào sự ra đời của nàng, Hằng Nga đã tìm ra rất nhiều đáp án.

Theo một số vị thượng tiên kể lại rằng, nàng chính là Hồng Liên Thần Nữ, người gieo sự sống cho tam giới. Nàng có pháp lực cực cao, sau giấc ngủ 10 vạn năm nàng sẽ tỉnh lại để xem xét sự sống của Tam giới.

Nữ Oa lại nói, nàng chính là em gái của Lam Mẫu Đơn, bông hoa đầu tiên tu luyện và được liệt vào hàng tiên bang.

Lại có người bảo, nàng chính là Lam Mẫu Đơn chuyển sinh mà thành, nàng trở lại để đòi nợ Thiên đế tiền nhiệm vì đã có âm mưu bất chính với cháu của nàng.

Vô số…. vô số những lời tiên đoán về thân phận của Quách Lạc Linh. Cuối cùng để làm rõ vấn đề Hằng Nga quyết định tìm đến cung Vương Mẫu để trực tiếp hỏi Quách Lạc Linh. Nhưng mà Quách Lạc Linh đã “bay xa” rồi, nào còn ở cung Vương Mẫu.

Cuối cùng Hằng Nga đem chuyện này kể lại cho muội muội cũng là tri kỉ của nàng Bách Hoa Tiên Tử Hoàng Nguyệt Vân. Trùng hợp thay, Hoàng Nguyệt Vân cũng đang muốn “vấn tội” Thiên đế liên quan tới Quách Lạc Linh nên Hằng Nga nàng nhàn hạ ngồi thưởng trà ở cung Quảng Hàn chờ tin.

Quách Lạc Linh ơi là Quách Lạc Linh, cuối cùng thân phận của nàng là gì đây?
——————————————-
Thế kỉ XXI, thành phố K

10h đêm trong một tòa nhà 2 tầng màu kem, tất cả các đèn đều đã tắt, nhưng bạn đừng vội khẳng định tất cả mọi người trong nhà đã ngủ, vì bạn sẽ lầm to đấy.

Trong một căn phòng tại lầu hai, có một người đang nằm sấp trến chiếc giường êm ái, chăn trùm kín từ đầu tới chân và người đó chính là Quách Lạc Linh, nàng vẫn chưa ngủ và vẫn đang nhai tiểu thuyết xuyên không mới mua lúc sáng. Bạn có thể dễ dàng nhận ra có một vài tia sáng xuyên qua khe hở, đó là ánh sáng phát ra từ chiếc di động của Quách Lạc Linh, dễ dàng nhận ra nàng đang đọc sách bằng ánh đèn mờ mờ của chiếc điện thoại. Hơn thế nữa, miệng nàng còn đang nhai miếng bánh Snack, vừa nhai vừa lầm bầm:

– Trời đất! ai xuyên không cũng sướng cả, vừa đẹp, vừa giỏi, vừa có chồng đẹp trai, lại còn được vô số mỹ nam đeo bám thiệt là sướng, mình cũng muốn được xuyên một lần để hưởng cái cảm giác sung sướng………….

Và ước mơ của nàng đã thành hiện thực khi mà trong phòng xuất hiện một bóng đen mà nàng không biết.

Nàng vẫn đang kể lể dài dòng cái ước mơ “vĩ đại” thì bỗng dưng quyển sáng phát ra ánh sáng màu tím, làm nàng có cảm giác khó thở. Nàng ngẩn ngơ chưa biết chuyện quái quỷ gì đang xảy ra, đến khi ý thức được mọi chuyện thì…. oh no! đã quá muộn, trước mắt tối đen như mực, sau đó là … không còn biết gì nữa…

Thế là nàng hoàn hảo xuyên không…. nhanh, gọn, lẹ, nhẹ nhàng không đau đớn.

Advertisements

Lời vàng ý ngọc~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s